สงขลาพอเพียง : เครือข่ายสร้างเสริมสุขภาพจังหวัดสงขลา - Songkhla Health

หนุนเสริมภาคี ประสานความร่วมมือ

ยิ น ดี ต้ อ น รั บ สู่ เ ว็ บ ไ ซ ท์ ส ง ข ล า ส ร้ า ง สุ ข

ยิ น ดี ต้ อ น รั บ สู่ เ ว็ บ ไ ซ ท์ ส ง ข ล า ส ร้ า ง สุ ข

ประเด็นด้านเกษตรเพื่อสุขภาพและอาหารปลอดภัย

Vita Energy วิธีการเพิ่มกิจกรรมของคุณ?

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมโภชนาการสูตรใหม่จาก DiaVita  รุ่น Vita Energy Chocolate เป็นสูตรที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพได้รับการออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพของทุกคน เครื่องดื่มที่อุดมไปด้วยวิตามินตัวนี้มีคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากมาย ในขณะเดียวกันก็มีแคลอรี่ในปริมาณต่ำมาก นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณรับมือกับความอยากอาหารให้คุณรู้สึกอิ่มท้องได้หลายชั่วโมง หากสนใจสามารถหาซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าออนไลน์

Vita Energy คืออะไร? Vita Energy Chocolate คือเครื่องดื่มเสริมโปรตีนที่ไม่เพียงช่วยให้คุณสร้างมวลกล้ามเนื้อได้อย่างง่ายๆ แต่ยังกระตุ้นให้เกิดการลดน้ำหนักด้วยเช่นกัน รสชาติของค็อกเทลเป็นรสช็อคโกแลตนุ่มลิ้นและมีความเข้มข้นเต็มครีม เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมต่ออาหารเพิ่มโภชนาการ หนึ่งซองสามารถรับประทานแทนมื้ออาหารได้หนึ่งมื้อต่อวัน ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกอิ่มท้องไปเป็นเวลาถึง 4 ชั่วโมง

เครื่องดื่มผสมวิตามิน Vita Energy Chocolate Thailand เป็นแหล่งของกรดอะมิโนที่จำเป็นและไฟเบอร์จากธรรมชาติ สามารถใช้เครื่องดื่มได้ในหลายโอกาสและตอบโจทย์ความต้องการได้หลากหลาย

เพื่อสร้างมวลกล้ามเนื้อ เพื่อลดไขมันร่างกาย เพื่อเพิ่มพลังหลังการออกกำลังกาย เพื่อลดอาการปวดกล้ามเนื้อหลังการฝึกซ้อมอย่างหักโหม เพื่อพัฒนาการทำงานของระบบทางเดินอาหาร เพื่อเพิ่มสปีดการเผาผลาญไขมัน เป็นแหล่งพลังงานสำหรับคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก Vita Energy Chocolate ช่วยพัฒนาระบบการเผาผลาญ ลดคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี และกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน

ส่วนประกอบของ Vita Energy Chocolate Thailand 1 กระปุก 350 กรัม ชงได้ 10 ครั้ง หรือ 10 ช้อนโต้ะ 1 ช้อนโต๊ะ = 32 กรัม

เวย์โปรตีนเข้มข้น 89% เครื่องดื่มทำมาจากเวย์โปรตีน โดยมีส่วนผสมของแล็กโตสปริมาณ 10% และมีไขมันในปริมาณน้อย 90% ของเครื่องดื่มสามารถย่อยได้ภายในเวลา 3-4 ชั่วโมง โปรตีนไฮโดรไลเซตในปริมาณ 6% โปรตีนส่วนหนึ่งจะถูกทำลายไปจากการหมักบ่ม เพื่อให้สามารถถูกดูดซึมได้เร็วขึ้นและเพื่อเพิ่มการกำจัดอินซูลิน เวย์โปรตีนไอโซเลต 5% เวย์โปรตีนบริสุทธิ์เข้มข้นในปริมาณ 89%  ร่างกายจะดูดซึม 97% ของโปรตีนส่วนนี้ภายใน 3 ชั่วโมง น้ำมันพืช ผงโกโก้พร่องไขมัน เครื่องปรุงรสชาติให้ความหวาน

วิธีรับประทานเครื่องดื่มค็อกเทล ในการจัดเตรียมเครื่องดื่ม คุณต้องผสม Vita Energy Chocolate 1 ส่วน กับ น้ำเย็นหรือนมพร่องมันเนยปริมาณ 250 มล. และคนเร็วให้เข้ากัน

รับประทานวันละ 1 ซอง ทันทีหลังตื่นนอนหรือแทนมื้ออาหารกลางวัน ในระหว่างฝึกซ้อมระหว่างวันควรรับประทาน Vita Energy Chocolate อีก 1 ซอง ครึ่งชั่วโมงหลังการฝึกซ้อมหรือออกกำลังกาย

เพื่อรักษารูปร่าง การรับประทานปริมาณ 1 ถ้วย ต่อวัน ถือว่าเพียงพอแล้ว!

ประสิทธิภาพ คนที่ฝึกซ้อมหรือออกกำลังกายบ่อยๆ เพื่อสร้างมวลกล้ามเนื้อ จำเป็นต้องได้รับโปรตีนในปริมาณ 6 กรัม ต่อน้ำหนักร่างกาย 1 กิโลกรัม ซึ่งเป็นไปไม่ได้เลยที่ร่างกายจะได้รับสารในปริมาณขนาดนี้จากอาหารทั่วไปที่พวกเรากิน ดังนั้น จึงเป็นที่มาของโปรตีนเชค

การดื่ม Vita Energy Chocolate ช่วยตอบสนองความต้องการของร่างกายและกระตุ้นให้ร่างกายรู้สึกอิ่มจึงช่วยรับมือกับความอยากอาหาร รีวิวจากผู้ที่เคยทดลองดื่มค็อกเทลตัวนี้บ่งบอกว่าเครื่องดื่มช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็ว

ความจริงก็คือคนที่ไม่ได้ออกกำลังกายเป็นประจำแต่อยากลดน้ำหนักจะต้องการปริมาณโปรตีนในจำนวนที่น้อยกว่า

จงจำไว้ว่าเมื่อคุณดื่ม Vita Energy Chocolate  จะเป็นการดีที่สุดหากหยุดรับประทานผลิตภัณฑ์หรืออาหารใดๆ ที่มีส่วนผสมของน้ำตาลและแป้งพาย หากรับประทานร่วมกันอาจส่งผลต่อกระบวนการลดน้ำหนักได้

คุณประโยชน์ ผลิตภัณฑ์ของ DiaVita ทั้งหมดได้รับการรองรับมาตรฐานจากหน่วยงานรับรองมาตรฐานทางฝั่งทวีปยุโรปที่เข้มงวดที่สุด มีการทดสอบของฝั่งเอกชนในหลากหลายประเทศ รวมทั้ง ประเทศไทย ด้วยเช่นกัน สูตรปรับสมดุลของเครื่องดื่มช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์จากประสิทธิภาพข้อดีมากมาย เครื่องดื่มตัวนี้จะ:

ช่วยเสริมสุขภาพ สร้างความแข็งแกร่งให้เนื้อเยื่อรอยต่อที่อาจเกิดความเสียหายจากการฝึกซ้อมอย่างหักโหม ช่วยให้ได้รับสารอาหารครบหมู่ กระตุ้นการทำงานของระบบป้องกันของอวัยวะและทำให้สามารถคุ้มกันร่างกายจากเชื้อโรคได้อย่างต่อเนื่อง พัฒนาคุณภาพชีวิต โปรโมทความมั่นใจในตัวเอง กระตุ้นการทำงานของระบบสมอง เสริมการทำงานของระบบเผาผลาญ ซึ่งหากปฏิบัติร่วมกับการออกกำลังกายแล้วจะสร้างโอกาสการมีหุ่นสวยเพรียวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ผู้มีน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์สามารถใช้สูตรนี้เพื่อช่วยเพิ่มน้ำหนักได้ การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Vita Energy Chocolate นั้นทั้งง่ายและรวดเร็ว เพียงเยี่ยมชมร้านค้าออนไลน์ก็สามารถกดสั่งซื้อมาเป็นเจ้าของได้เลย

แสดงความคิดเห็น

« 3958
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง